Search by category:
visa đài loan
Visa

visa đài loan

Quý khách đang có nhu cầu làm visa Đài Loan để đi du lịch, thăm người thân, đi công tác hoặc đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Tuy nhiên, Quý khách không biết để xin visa Đài Loan thì cần phải làm những thủ tục như thế nào. Chính vì vậy EMG.COM.VN sẽ hướng dẫn chi tiết về thủ tục xin visa Đài Loan đơn giản, nhanh chóng nhất trong bài viết dưới đây

Các giấy tờ cần chuẩn bị khi xin visa du lịch Đài Loan

  1. Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên bản gốc (có ký tên), phô tô các trang visa & dấu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu & photo Hộ chiếu.
  2. Tờ khai xin cấp thị thực (ký tên, dán ảnh): điền tại Website https://visawebapp.boca.gov.tw (General Visa), sau đó in ra nộp cùng các giấy tờ liên quan khác.
  3. 2 ảnh 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng
  4. Hộ chiếu (còn thời hạn từ 6 tháng trở lên) & photo Hộ chiếu
  5. Chứng minh nghề nghiệp của du khách (Hợp đồng lao động, BHYT, BHXH…). Nộp bản phô tô, bản gốc kèm theo để đối chiếu xong trả lại.
  6. Đơn xin nghỉ phép có dấu & ký tên của chủ quản cty. Nếu là giám đốc thì chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh của cty.
  7. Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm). Nộp bản photo, bản gốc để kèm theo đối chiếu xong trả lại.
  8. Booking vé hai chiều.
  9. Booking khách sạn.
  10. Hành trình du lịch Đài Loan.
  11. Phí làm visa (50USD đối với trường hợp lấy sau 5 ngày làm việc, 75USD đối với trường hợp lấy sau 2 ngày làm việc). Lưu ý: chỉ thu USD. h/sơ xin visa phải nộp

Công dân VN nếu đáp ứng điều kiện dưới đây sẽ đc miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan:

Công dân VN có thẻ cư trú vĩnh viễn, thẻ cư trú hoặc visa còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Anh, các nước Schengen, Hàn Quốc & Đài Loan (trừ trường hợp đã từng đi lao động phổ thông) sẽ đc đc cấp chứng nhận cho phép nhập cảnh Đài Loan nhiều lần, lưu trú trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, cần đăng ký online để đc xét duyệt, sau khi đc chấp thuận in ra bản giấy cầm theo khi nhập cảnh mới có thể làm thủ tục lên máy bay & nhập cảnh.

Cách thức xin miễn thị thực:

Đăng ký visa miễn phí trực tuyến tại địa chỉ :https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast

visa đài loan

https://immigration.gov.tw => Online Application =>(5)

Sau đó phải in tờ khai miễn thị thực để nhập cảnh Đài Loan.

(Khi làm thủ tục nhập cảnh, nếu không xuất trình đc visa còn hạn hoặc thẻ định cư của các nước nói trên sẽ không đc nhập cảnh vào Đài Loan)

Phương thức xin visa nhanh dành cho đoàn du lịch chất lượng cao

Công dân VN, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia & Phillippines tham gia tour du lịch tại các cty du lịch đc chỉ định hoặc tour du lịch theo đoàn dành cho doanh nghiệp đc miễn nộp Chứng minh tài chính & Chứng minh việc làm khi xin Visa du lịch Đài Loan.

Thủ tục xin visa Đài Loan du lịch tự túc

Không giống như Hàn Quốc, h/sơ xin visa Đài Loan ở TP.HCM & Hà Nội là giống nhau. Chỉ khác nhau đôi chút về quy trình nộp h/sơ xin visa.

1. Địa chỉ nộp h/sơ Visa Đài Loan ở đâu?

Nơi sinh từ Huế trở ra Bắc nộp h/sơ tại Hà Nội. Nơi sinh từ Đà Nẵng trở vào Nam nộp h/sơ tại TP.HCM. Trường hợp nơi sinh từ Huế trở ra Bắc muốn nộp h/sơ ở TP.HCM cần có sổ tạm trú & ngược lại

Thông tin Văn phòng kinh tế & văn hóa Đài Bắc

Văn phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM

visa đài loan

  • Website: https://www.roc-taiwan.org/vnsgn_vi/index.html
  • Địa chỉ: 336 Nguyễn Tri Phương, phường 4, quận 5, TP. Hồ Chí Minh
  • Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Thời gian từ 08:00 đến 17:30
  • ĐT: 02838349160~65
  • Email: tecohcmc@mofa.gov.tw
Văn phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

visa đài loan

  • Website: http://web.roc-taiwan.org/vn_vi/index.html
  • Địa chỉ: tầng 21, tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch,  quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội
  • Phòng nhận h/sơ visa: tầng 20A, tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch,  quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội
  • Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Thời gian từ 08:00 đến 17:30
  • ĐT: 0243833 5501~05
  • E-mail: vnm@mofa.gov.tw

Vậy nên, EMG.COM.VN – đơn vị uy tín cung cấp các giải pháp về thị thực (Visa), vé máy bay & tour du lịch, với trên 5 năm kinh nghiệm xử lý các trường hợp khó xin visa du lịch, xin visa Đài Loan gấp – sẵn sàng tư vấn dịch vụ làm visa Đài Loan trọn gói cho Quý khách.

Gọi ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn chính xác, hướng dẫn xin visa Đài Loan cụ thể & báo giá dịch vụ xin visa Đài Loan trọn gói: 

Post Comment

01632.338.336
;