Gia sư Tài Năng Việt
Gia Sư

Gia sư Tài Năng Việt

Đầu tiên trung tâm gia sư dạy kèm Tài Năng Việt xin gửi lời chào thân thiết nhất đến tất cả quí Thầy Cô cùng Quý Khách Giáo Viên – Sinh Viên, Học Sinh .

Giới Thiệu Về Trung tâm gia sư TÀI NĂNG VIỆT

Thành lập từ năm 1997, Trung tâm gia sư dạy kèm Tài Năng Việt đã được biết đến là trung tâm gia sư uy tín & đầu tiên trên cả nước . Nhìn lại chặng đường hình thành & phát triển, trung tâm gia sư Tài Năng Việt  luôn tự hào đã có nhiều đóng góp thiết thực trong công tác giáo dục cũng như hỗ trợ việc làm cho giáo viên & Sinh Viên, Học Sinh trên địa bàn thành phố. Với sự uy tín của mình, trung tâm đã giúp đỡ hơn 100.000 giáo viên, Sinh Viên, Học Sinh có được việc làm ổn định với thu nhập tốt. Nhưng điều mà đội ngũ giáo viên, Sinh Viên, Học Sinh quan tâm & hài lòng nhất là với môi trường năng động, chuyên nghiệp & có tên tuổi, EMG.COM.VN đã tạo điều kiện, mở ra nhiều cơ hội cho sự đam mê, lòng yêu nghề được quy tụ về đây để họ gắn bó với nhau thành một “đại gia đình” nhằm hỗ trợ, giúp đỡ nhau gánh vác sứ mạng cao cả. Đối với Giáo Viên, EMG.COM.VN hi vọng ngoài những giờ dạy chính khóa ở trường, những Thầy Cô có thể cải thiện thu nhập bằng những lớp dạy kèm tại tư gia ổn định & lâu dài.Đối với những em Sinh Viên, Học Sinh, EMG.COM.VN luôn sẵn sàng hỗ trợ & tạo điều kiện để Quý Khách có được những lớp dạy phù hợp,  phần nào giúp cho những em trang trải những chi phí trong cuộc sống xa nhà.Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư EMG.COM.VN cam kết sẽ làm hết sức mình để hỗ trợ Qúy phụ huynh, Thầy Cô & những em Sinh Viên, Học Sinh

Với phương châm “uy tín – chất lượng, gia sư giỏi – nhiệt tình – tận tâm” cho nên quý Thầy Cô cũng như Quý Khách hàng Sinh Viên, Học Sinh có thể lựa chọn & hoàn toàn yên tâm cộng tác tại trung tâm. Kinh nghiệm giảng dạy là sự tích lũy cả một quá trình chứ không phải là sự nhất thời hay một giai đoạn cho nên cùng sự tỉ mỉ, một thái độ làm việc nghiêm túc & tôn trọng đã giúp trung tâm gia sư EMG.COM.VN    “ươm mầm”, “nuôi dưỡng” bao ước mơ nghề nghiệp, tạo cho Quý Khách Sinh Viên, Học Sinh có sự tự tin, nhiều cơ hội việc làm trong tương lai & quý Thầy Cô vững thêm tay nghề, tiếp tục nỗ lực phấn đấu.

+ Loại hình hoạt động:

Công ty TNHH Một Thành Viên
Mã số thuế: 0309487389
Địa chỉ: 69 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật: Mai Văn Quế
Ngày cấp giấy phép: 12/11/2009
Ngày hoạt động: 01/12/2009 (Đã hoạt động 9 năm)

Ngành nghề kinh doanh:

P85590 Giáo dục khác chưa được phân vào đâu (Ngành chính)
H5229 Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải
M74100 Hoạt động thiết kế chuyên dụng
N7710 Cho thuê xe có động cơ
C3100 Sản xuất giường, tủ, bàn, ghế
P85600 Dịch vụ hỗ trợ giáo dục
N79110 Đại lý du lịch
N79120 Điều hành tua du lịch
N79200 Dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá & tổ chức tua du lịch

 

Gia sư Tài Năng Việt

Ghi nhận thành quả gặt hái được từ nhiều năm qua với bao công sức gây dựng, tập thể CB-CNV của Trung Tâm gia sư Tài Năng Việt  càng thấu hiểu giá trị & sự đóng góp lớn lao của bao thế hệ giáo viên, gia sư dạy kèm tai nhà  đã hết mình vì sự nghiệp đổi mới của giáo dục & cộng đồng. Hy vọng rằng với sự uy tín & chuyên nghiệp của mình, EMG.COM.VN sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ, sự đồng hành hơn nữa của quý Thầy Cô, Quý Khách Sinh Viên, Học Sinh & sẽ là động lực giúp cho cán bộ nhân viên của trung tâm có  thêm ý chí, quyết tâm vun đắp cho tâm nguyện “trồng người” bay cao, bay xa hơn nữa.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư EMG.COM.VN cam kết sẽ làm hết sức mình để hỗ trợ Qúy phụ huynh, Thầy Cô & những em Sinh Viên, Học Sinh

Qui Trình Nhận Lớp cho gia sư khi tham gia với gia sư Tài năng Việt

Trung tâm gia sư Tài Năng Việt Hướng  dẫn quy trình đăng kí nhận lớp cho Gia Sư gồm những bước như sau:

1/ Bước 1:     Đăng Ký Làm Gia Sư  Yêu cầu Gia Sư điền đầy đủ thông tin, upload đầy đủ ảnh(Tốt nhất là hình thẻ) + thẻ Sinh Viên, Học Sinh & những bằng cấp của Gia Sư cũng như giấy Chứng Minh Thư… (Trung tâm ưu tiên cho những Gia Sư úp đủ ảnh + thẻ Sinh Viên, Học Sinh hay những loại bằng cấp) để cập nhật thông tin xem đăng ký tại đây ==>> ( ĐĂNG KÝ LÀM GIA SƯ )

2/ Bước 2:    Sau khi đăng ký hồ sơ gia sư xong Quý Khách vào mục lớp dạy mới chọn lớp dạy chưa giao đang cần Gia Sư để chọn lớp dạy    ==>> ( XEM TẠI ĐÂY )

3/ Bước 3:   Sau khi chọn được lớp Quý Khách Click vào mục đăng ký nhận lớp để đăng ký lớp dạy 

4/ Bước 4:   Sau khi vào mục đăng ký lớp dạy Quý Khách vui lòng điền vào form đăng ký nhận lớp nhập số điện thoại, chon hình thức giao dịch, ngày giờ điền đầy đủ thông tin rồi Click vào    ==>> (Đăng ký )

+  Lưu ý : Trước khi đăng ký lớp dạy Gia sư vui lòng nghiên cứu thật kỷ về lớp dạy mà mình định nhận như : năng lực giảng dạy, thời gian, quãng đường đi lai, mức lương, lớp dạy,yêu cầu…Mọi thắc mắc về sau trung tâm không giải quyết

(Lưu ý: Nếu  Gia sư trong quá trình đăng kí quá nhiều & không đúng Yêu Cầu thì hệ thống  đăng ký sẽ tự động loại hồ sơ của Ban ra khỏi danh sách thành viên gia sư của trung tâm )

+ Khi đăng ký nhận lớp dạy vui lòng Quý Khách hãy đọc kỹ  nội qui nhận lớp để hiểu được qui định của trung tâm Mời Quý Khách xem tại đây :  ==>>    NỘI QUI NHẬN LỚP 

5/ Bước 5:  Sau khi Quý Khách đăng ký lớp dạy thành công Trung tâm sẽ xét duyệt thông tin đăng kí lớp dạy của Quý Khách có phù hợp với yêu cầu của Phụ huynh, Học viên hay không. Trung tâm sẽ trao đổi với Phụ huynh khi cảm thấy đủ điều kiện trung tâm sẽ thông báo cho Quý Khách. Để biết lớp dạy Quý Khách đã đăng ký có đủ điều kiện nhận lớp hay không? Xin mời Quý Khách hãy truy cập vào trang web của trung tâm  & nhập số điện thoại của Quý Khách vào ô tìm hồ sơ để xem thông tin hoặc Quý Khách sẽ được trung tâm gửi tin nhắn SMS, hoặc trung tâm gọi điện thoại cho Quý Khách.

+  Sau khi Quý Khách đủ điều kiện nhận lớp Quý Khách hãy liên hệ bằng gọi điện thoại gấp cho trung tâm để nhận lớp (Trung tâm ưu tiên cho những Quý Khách đủ điều kiện liên hệ & đóng phí sớm nhất)

+  Trước khi đến trung tâm nhận lớp, hoặc chuyển khoản Quý Khách vui lòng gọi điện theo số 0933 050 267 để kiểm tra trạng thái lớp chính xác.

THỜI GIAN LÀM VIỆC CỦA TRUNG TÂM

  • Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần
  • Buổi sáng: Từ 8h đến 11h 30
  • Buổi chiều: Từ 14h đến 17h 30
  • Buổi tối :Từ 18h đến 20h 30

Mong Gia sư liên hệ đúng thời gian trên ĐT: Liên hệ  0933 050 267

Hình thức nhận lớp của gia sư khi đên Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt

Trung tâm có 2 hình thức nhận lớp Gia sư nhận lớp bằng nhữngh trực tiếp đến trung tâm hoặc chọn hình thức chuyển khoản

Hình thức đến trung tâm nhận lớp những gia sư mang theo bằng cấp giấy tờ bản gốc & bản photo. Sinh Viên, Học Sinh mang theo: thẻ Sinh Viên, Học Sinh + CMND. Giáo viên hoặc Sinh Viên, Học Sinh đã tốt nghiệp mang theo: bằng tốt nghiệp  + CMND.

Khi chọn hình thức chuyển khoản nhận lớp yêu cầu Quý Khách cần upload đầy đủ hồ sơ ảnh+ bằng cấp hoặc thẻ Sinh Viên, Học Sinh + CMND.của Quý Khách đầy đủ trước khi đăng ký nhận lớp

Xem hướng dẫn chi tiết về vấn đề thanh toán chuyển khoản ngân hàng nhận lớp  ==>> ( XEM TẠI ĐÂY )

Nội Qui Nhận Lớp Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt

Trước khi nhận lớp dạy mong Gia Sư cần đọc kỹ nội quy nhận lớp dạy của  trung tâm Gia Sư Dạy Kèm Tài Năng Việt

1/ Yêu cầu Giáo Viên – Sinh Viên, Học Sinh  Hãy truy cập vào trang web : giasudaykem.com.vn hoặc LIKE FACEBOOK của trung tâm  để chọn cho mình một lớp dạy phù hợp.

Trước khi  Gia Sư nhận lớp cần phải Đọc kỷ nhữngh hướng dẫn về Qui trình nhận lớp Sau đó vào mục đăng ký thông tin hồ sơ đầy đủ vào pom đăng ký -Sau đó vào chọn muc đăng lớp dạy

( Lưu ý : trong mục yêu cầu của mã số lớp dạy  những mã số lớp nào có ghi chú cần Sinh Viên, Học Sinh là những lớp dành cho Sinh Viên, Học Sinh , còn những lớp nào ghi chú yêu cầu Giáo  Viên Nam hay Nữ  là dành cho Giáo Viên

Trung tâm gia sư Tài Năng Việt có 2 hình thức nhận lớp -TỚI TRƯC TIẾP TRUNG TÂM – HOẶC CHUYỂN KHOẢN

2/Sau khi xác định được lớp dạy phù hợp, Giáo viên – Sinh Viên, Học Sinh phải đóng lệ  phí nhận lớp cho công ty.  tỳ theo mức phí mỗi lớp & xem bảng hợp đồng nhận lớp

3/Giáo viên – Sinh Viên, Học Sinh  làm gia sư  khi đến nhà Phụ Huynh Học Sinh  nhận lớp cần mang theo những giấy tờ sau:

– Thẻ Giáo viên hoặc thẻ Sinh Viên, Học Sinh  – Chứng minh nhân dân – những bằng cấp liên quan.& giấy giới thiệu của trung tâm

3/Trung Tâm Gia Sư có trách nhiệm liên lạc, hẹn ngày giờ đến gặp Phụ huynh, công ty xuất giấy giới thiệu & Giáo Viên – Sinh Viên, Học Sinh có trách nhiệm trình giấy giới thiệu khi đến gặp Phụ Huynh.

4/ Khi đến nhận lớp, nếu có bất kỳ trở ngại nào (không gặp được Phụ Huynh, thay đổi thời gian học, số lượng học sinh, thay đổi thông tin so với hợp đồng ban đầu…) dẫn đến việc chưa nhận được lớp Dạy , Giáo Viên – Sinh Viên, Học Sinh phải báo gấp về công ty theo những số điện thoại sau: 0933 050 267 ngay khi rời nhà Phụ Huynh để Công ty kịp thời xác minh & giải quyết.

Trung Tâm Gia Sư sẽ chịu trách nhiệm bảo lãnh trong vòng 30 ngày, nếu có bất cứ sự cố khách quan nào từ phía Phụ huynh học sinh (đã được xác minh) công ty sẽ hoàn lại phí một phần hoặc 100% cho Giáo Viên – Sinh Viên, Học Sinh. Thời gian giải quyết sự cố từ 3 đến 7 ngày làm việc. Sau 30 ngày thì công ty sẽ không còn trách nhiệm giải quyết.  Khi đến nhận lại phí Quý thầy cô & những em Sinh Viên, Học Sinh cần mang theo giấy giới thiệu để đối chiếu hồ sơ cam kết khi nhận lớp mới được nhận lại phí.

5/ Trường hợp Giáo Viên – Sinh Viên, Học Sinh chưa nhận được lớp & hướng giải quyết:

– Giáo Viên –Sinh Viên, Học Sinh không nhận được lớp do phía gia đình Phụ Huynh gây nên như: thay đổi mức lương, thay đổi thời gian học, thay đổi số lượng học sinh, thay đổi địa điểm học,…dẫn đến việc Giáo Viên – Sinh Viên, Học Sinh không nhận được lớp, Công ty xin hoàn lại 100% phí nhận lớp hoặc đổi lớp dạy khác nếu Giáo Viên – Sinh Viên, Học Sinh có nhu cầu.

– Giáo Viên – Sinh Viên, Học Sinh nhận lớp phải nghiên cứu kỹ đường đi, năng lực giảng dạy, thời gian dạy, Công ty sẽ không hoàn phí nếu Giáo Viên – Sinh Viên, Học Sinh tự ý bỏ lớp, tự ý tăng lương, giảm giờ dạy, tự ý thay đổi người dạy, cố ý làm mất lớp dạy.

– Những trường hợp khác: Giáo Viên – Sinh Viên, Học Sinh không đáp ứng yêu cầu giảng dạy của Phụ Huynh, dạy không đạt hiệu quả, … tùy từng trường hợp cụ thể mà Công ty xem xét cho đổi lớp mới hoặc nhận lại một phần lệ phí.

Trung tâm gia sư Tài Năng Việt EMG.COM.VN hoạt động với tiêu chí đảm bảo sự hài lòng từ phía Phụ Huynh, sự an tâm hợp tác của Giáo Viên – Sinh Viên, Học Sinh. Khi có bất kỳ trở ngại nào xảy ra EMG.COM.VN làm việc trên tinh thần lắng nghe, hợp tác & giải quyết sự việc theo hướng tích cực nhất.

Đội ngũ Trung tâm gia sư Tài Năng Việt LUÔN LẤY CHỮ TÍN LÀM ĐẦU mong Quý Khách hợp tác với trung tâm  trên tinh thần trách nhiệm – trung thưc & cùng nhau phát triển

Nguồn: https://giasudaykem.com.vn

Post Comment

01632.338.336
;