giấy xác nhận công tác
Chứng Minh Thu Nhập

giấy xác nhận công tác

Mẫu giấy xác nhận công tác là mẫu giấy đc lập ra để xác nhận về việc đang công tác tại công ty, đơn vị doanh nghiệp. Mẫu giấy xác nhận nêu rõ thông tin of người xin xác nhận, lý do xin xác nhận… Công Ty Du Học EMG Mời Quý Khách đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về mẫu giấy xác nhận công tác tại đây.

10 Mẫu giấy xác nhận công tác

Mẫu này ít phổ biến hơn giấy xác nhận thu nhập và tiền lương. Nhưng lại đc đại diện Cơ quan ký dễ dàng hơn. Vì việc xác nhận công việc là quyền lợi chính đáng, còn xác nhận thêm thu nhập lại gặp vấn đề về bảo mật thông tin tiền lương. Nếu bên thứ ba yêu cầu giấy tờ thể hiện thu nhập thì nên bổ sung thêm sao kê tài khoản đổ lương hoặc phiếu lương 03-06 tháng gần nhất.

Mẫu giấy xác nhận công tác – 01: tải về

Mẫu giấy xác nhận công tác

Mẫu giấy xác nhận công tác – 02: tải về

Mẫu giấy xác nhận công tác

Mẫu giấy xác nhận công tác – 03: tải về

Mẫu giấy xác nhận công tác

Mẫu giấy xác nhận công tác – 04: tải vềMẫu giấy xác nhận công tác

Mẫu giấy xác nhận công tác – 05: tải về

Mẫu giấy xác nhận công tác

Mẫu giấy xác nhận công tác – 06: tải về

Mẫu giấy xác nhận công tác

2. Hướng dẫn viết mẫu giấy xác nhận thời gian công tác, thời gian làm việc:

(1): Tên cơ quan, đơn vị đã công tác
(2): Địa chỉ cơ quan, đơn vị công tác
Các mục: 1. 2. 3. 4. 5: điền đầy đủ thông tin cá nhân. Mục 6: Thời gian thực tế làm việc tại cơ quan, đơn vị đề nghị được xác nhận

Mẫu giấy xác nhận công tác bằng tiếng Anh Số 07 . tải về

Mẫu giấy xác nhận công tác bằng tiếng Anh

Mẫu giấy xác nhận công tác bằng tiếng Anh Số 08 . tải về

Mẫu giấy xác nhận công tác bằng tiếng Anh mẫu 08

Mẫu xác nhận công tác song ngữ số 09 . tải về

Mẫu xác nhận công tác song ngữ 

Mẫu xác nhận công tác song ngữ số 10 . tải về

Mẫu xác nhận công tác song ngữ mẫu 10 

Mẫu đơn xin xác nhận công tác hiện nay có thể đc sử dụng khá phổ biến trong các đơn vị doanh nghiệp, đc áp dụng với các cá nhân đang có thời gian đi làm việc tại các cơ quan #, gọi là đi công tác mà không phải tại đơn vị chủ quản of mình. Thời gian mà cá nhân đó đi công tác vẫn đc tính là thời gian làm việc, vẫn đc hưởng lương như đối với thời gian làm việc of người #, ngoài ra có thể nhận thêm đc khoản phụ cấp of thời gian đi công tác. Chính vì thế, việc xác nhận công tác là rất cần thiết trong mọi trường hợp, để cá nhân đó chứng minh rằng mình đã thực hiện nhữg nội dung nào, hay đang phục vụ cho dự án nào of công ty.

Đối với nhữg cá nhân phải đi công tác trường kỳ, do tính chất công việc of họ phải làm việc tại các cơ quan # không phải đơn vị mình, chẳng hạn như nhân viên kinh doanh thường xuyên phải giao dịch #h hàng, nhân viên kỹ thuật thường xuyên phải đi hướng dẫn #h hàng, nhân viên chuyển giao phần mềm…. Đối với bất cứ công việc nào, thời gian họ công tác sẽ đc ghi nhận bởi kết quả công việc trên thực tế, nếu họ làm việc dưới sự giám sát of 1 quản lý nào đó thì kết quả, chất lượng công việc sẽ đc quản lý nhận xét và xác nhận.

Với nhữg cá nhân đi công tác tại nước ngoài, thời gian sẽ khá dài, do đó kết quả và thời gian công tác còn quyết định đến nhiều vấn đề # trong quá trình làm việc. Xác nhận công tác còn có ý nghĩa chứng minh thời gian làm việc tại nước ngoài để cá nhân lấy đó làm căn cứ nếu muốn xin việc tại các cơ quan nước ngoài sau này.

Khi Quý Khách hoàn thành thời gian công tác tại 1 cơ quan, tổ chức nào đó và muốn xin xác nhận công tác để nộp cho nơi làm việc of mình, Quý Khách sẽ phải dùng đến Đơn xin xác nhận công tác để xin xác nhận of thủ trưởng đơn vị Quý Khách đang công tác chứng minh việc Quý Khách đã từng làm việc tại cơ quan đó. Bài viết này, Taimienphi.vn sẽ gửi đến Quý Khách mẫu Đơn xin xác nhận công tác và đưa ra nhữg hướng dẫn đầy đủ để Quý Khách có thể điền nhữg thông tin theo đúng yêu cầu chung.

Đôi khi cơ quan, đơn vị nơi Quý Khách đang làm việc sẽ yêu cầu Quý Khách đi công tác tại 1 số cơ quan, đơn vị #, sau khi hoàn thành chuyến công tác of mình, nếu như Quý Khách mong muốn xin xác nhận công tác, Quý Khách sẽ phải sử dụng đến Đơn xin xác nhận công tác để xin xác nhận of thủ trưởng đơn vị Quý Khách đang công tác chứng thực Quý Khách đã làm việc tại đó để nộp lại cho đơn vị làm việc of mình. Vì vậy, Quý Khách cần nắm rõ cách viết Đơn xin xác nhận công tác để có thể hoàn thành tốt nhất nhữg nội dung thông tin có trong đó theo yêu cầu.

Trước khi đi công tác, Quý Khách sẽ có mẫu giấy đề nghị cử đi công tác of cơ quan trong đó nêu rõ thời gian đi công tác cũng như mục đích đi công tác là gì, bên cạnh đó mẫu giấy đề nghị cử đi công tác sẽ nói các quyền lợi mà Quý Khách đc hưởng khi đi công tác, chẳng hạn như hưởng nguyên lương, tiền tạm ứng công tác.

Đó là những thông tin cần có trong giấy xác nhận công tác, Quý Khách có thể tải các mẫu đơn xác nhận sẵn có trên mạng hoặc tự soạn đơn với các thông tin trên.

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp Quý Khách hiểu hơn về giấy xác nhận công tác cũng như những thông tin cần có trong đơn để áp dụng khi cần.

Post Comment

01632.338.336
;