Chứng Minh Thu Nhập

Ngày nay, khi làm hồ sơ xin visa đi du lịch hoặc du học, Quý khách được yêu cầu phải cung cấp Thu Nhập để hoàn thiện hồ sơ. Vậy chứng minh thu nhập là gì? Nó cần thiết như thế nào? Nhằm mục đích gì? Các thủ tục làm thu nhập gồm những gì? Mời các Quý khách cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Để đáp ứng được các nhu cầu khi xin visa du học, du lịch, thăm nuôi, định cư, vay vốn ngân hàng… EMG.COM.VN sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng có được 1 công việc thích hợp với độ tuổi hiện tại & hợp lý với từng địa điểm sinh sống, mức lương phù hợp với độ tuổi, phù hợp với ngành nghề mà Quý khách đang cần chứng minh thu nhập.

Chứng Minh Thu Nhập

1. Chứng minh thu nhập là gì

Chứng minh thu nhập là dùng những giấy tờ hợp pháp, có tính pháp lý để chứng minh nguồn gốc tài sản, xác định sự tồn tại of công việc, mức lương Quý khách đang có,… để bổ túc vào hồ sơ xin visa đi nước ngoài với những mục đích nhất định.

2. Sự quan trọng của chứng minh tài chính thu nhập cá nhân

Khi xin cấp visa ra nước ngoài với múc đích du học, du lịch, thăm người thân,…, Quý khách cần phải có chứng minh tài chính. Chứng minh tài chính có tác dụng chứng tỏ, xác nhận với ĐSQ, Lãnh sự quán nước đó rằng Quý khách có đủ điều kiện kinh phí để chi trả cho tất cả các hoạt động khi Quý khách ở trên đất nước of họ & không quá cảnh với mục đích nào khác.

Chính vì vậy nên chứng minh tài chính khá quan trọng trong thành phần hồ sơ xin cấp visa đi nước ngoài. Nếu Quý khách có chứng minh tài chính không rõ ràng, không đủ số chi phí tối thiểu theo quy định hoặc không hợp pháp thì chắc chắn sẽ không xin được visa.

EMG.COM.VN tư vấn dịch vụ chứng minh thu nhập cho khách hàng nhằm mục đích:

  • Bảo lãnh du học các nước
  • Xin visa du lịch các nước
  • Định cư – đầu tư

3. Chứng minh thu nhập nhằm mục đích gì

Chứng minh thu nhập nhằm vào 1 trong 2 mục đích chính:
– Đi du học: Quý khách phải chứng minh mình có 1 số tiền nhất định trong sổ tiết kiệm, đủ khả năng để chi trả cho học phí cũng như chi phí ăn ở tại nước đó trong suốt thời gian học tập of mình.
– Đi du lịch: Quý khách phải chứng minh mình có 1 nguồn thu nhập ổn định, đủ chi phí để trang trải cho chuyến du lịch đến nước đó of Quý khách bao gồm các chi phí như đi lại, du lịch, ăn ở, sử dụng các dịch vụ,…

Chứng Minh Thu Nhập

4. Tại sao phải chứng minh thu nhập?

Tại các nước phát triển, thu nhập of lao động dù là lao động tay chân cũng rất cao. Chính vì vậy, người dân ở các nước kém phát triển hơn làm đủ mọi cách để nhập cư trái phép, để sinh sống & làm việc tại các nước phát triển thông qua con đường du lịch, du học, thăm thân… Để đề phòng vấn đề này, ĐSQ các nước sẽ căn cứ chính vào khả năng tài chính of người xin visa để đánh giá người xin visa có đúng mục đích hay không.

5. Chứng minh thu nhập bao nhiêu là hợp lý

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng thu nhập với số tiền càng lớn thì càng tốt, càng có nhiều khả năng xin được visa. Thế nhưng trên thực tế thì không phải là vậy. Nếu Quý khách muốn biết cần kê khai tiền lương bao nhiêu là phù hợp thì trước tiên phải xem số dư trong sổ tiết kiệm là bao nhiêu. Giả sử số dư trong sổ tiết kiệm of Quý khách là 500 triệu đồng thì Quý khách nên chứng minh thu nhập với số tiền lương là 25 đến 35 triệu 1 tháng (trong khoảng thời gian 3 đến 4 năm gần đây nhất). Nếu sổ tiết kiệm dư 1 tỷ đồng thì Quý khách nên chứng minh thu nhập với số tiền lương là 45 đến 50 triệu đồng mỗi tháng & chứng minh tài chính.

Dịch vụ chứng minh thu nhập

Hồ sơ chứng minh thu nhập từ lương thông thường bao gồm

  • Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm (nếu có)
  • Xác nhận lương 3 tháng gần nhất.
  • Đơn xin nghỉ phép (trường hợp đi du lịch)

Lưu ý: ĐSQ có thể sẽ gọi điện đến cty để xác minh công việc of Quý khách.

Cam kết của dịch vụ chứng minh thu nhập EMG.COM.VN

  • cty hoạt động đã thành lập trên 2 năm. Có xác nhận khi ĐSQ gọi đến kiểm tra.
  • 1 cty chỉ xác nhận cho 1 khách hàng đi 1 nước.

Phí dịch vụ chứng minh thu nhập

Phí dịch vụ chứng minh thu nhập EMG.COM.VN mắc hơn các dịch vụ kém chất lượng, xác nhận hàng loạt.

+ Khi Quý Khách cần chứng minh tài chính để phục vụ cho du học hoặc nhu cầu cá nhân hãy liên hệ với công ty  của EMG.COM.VN. Vì EMG.COM.VN luôn đặt trách nhiệm với khách hàng lên hàng đầu hơn là những lợi ích thiệt hơn trước mắt. Do vậy mà EMG.COM.VN luôn đưa ra sự tư vấn làm sổ tiết kiệm như thế nào cho hợp lý với nhu cầu sang nước ngoài của khách hàng, như vậy xin VISA mới thành công.

01632.338.336
;