Chứng Minh Tài Chính

Ngày nay khi mà hội nhập toàn cầu hóa cũng là lúc nhiều người dân trong nước muốn cho con em mình sang nước ngoài đi du học hoặc sang nước ngoài, từ đó cơ hội có việc làm ở môi trường quốc tế cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên nhiều nước như Anh, Mỹ, Úc… lại kiểm soát nghiêm ngặt vì lo sợ tình trạng mượn danh nghĩa du học để di trú bất hợp pháp. Do vậy họ sẽ yêu cầu gia đình các em phải làm thủ tục chứng minh tài chính thì mới có thể sang đc. Vậy chứng minh tài chính là gì ? Hãy Cùng EMG.COM.VN xem bài viết hướng dẫn này nhé
Chứng Minh Tài Chính

chứng minh tài chính là gì ? Chứng minh tài chính tiếng anh được gọi là gì

1/ Vậy chứng minh tài chính là gì

+ Chứng minh tài chính là việcQuý Khách chuẩn bị mọi giấy tờ để chứng mình với đại sứ quán rằngQuý Khách hoặc gia đìnhQuý Khách có khả năng tài chính để chi trả trong thời gian đi du học  Du Lịch Bởi vì chỉ khi gia đình có khả năng tài chính đủ mạnh thì mới có thể cho con em mình theo học ở trường quốc tế đc, ko cần phải sang lao động kiếm tiền hoặc trốn ở bên đó.

2/ Chứng minh tài chính tiếng anh là gì

Từ đc dùng phổ biến nhất là Financial Proofing. Một số từ khác có ý nghĩa tương đương:

 • Chứng minh năng lực tài chính: Demonstrate Financial Capacity
 • Chứng minh khả năng tài chính: Demonstrate Financial Capability

Vì sao cần chứng minh tài chính?

Cục xuất nhập cảnh các nước có mức thu nhập cao thường lo lắng về việc di trú bất hợp pháp do tỉ lệ thu nhập giữa 2 nước chênh lệch nhau khá nhiều nên chứng minh tài chính trở thành một trong những điều kiện để có đc visa của nước đó.

Dịch vụ Chứng Minh Tài Chính Du học Du lịch, Mở sổ tiết kiệm lùi ngày.

1. HS làm chứng minh tài chính gồm những gì? 

 • Chứng minh thư và sổ hộ khẩu: bản photo hoặc scan, chụp hình. Yêu cầu rõ nét, ko mất chữ, số… Lưu ý, chứng minh thư có thể thoặc thế bằng hộ chiếu.

2. HS quý khách nhận được

 • 02 (hai) giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm song ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh.
 • 02 (hai) bản sao sổ tiết kiệm đóng dấu đối chiếu bản chính của NH.
 • Sổ tiết kiệm gốc đối với khách hàng cần mượn sổ đi phỏng vấn.

HS chứng minh tài chính sẽ đc sử dụng như thế nào? 

 • Chứng minh tài chính du học thông thường sẽ đc sử dụng 2 lần: Lần thứ nhất, dùng để nộp HS xin thư mời nhập học. Lần thứ hai, khi nộp HS xin visa tại Đại sứ quán.
 • Chứng minh tài chính du lịch sử dụng 1 lần khiQuý Khách nộp HS xin visa tại Đại sứ quán.

3. Phương thức thanh toán của Chứng minh tài chính EMG.COM.VN?

 • Trường hợp ko giao dịch trực tiếp: quý khách gửi HS bao gồm chứng minh thư và sổ hộ khẩu qua Zalo và số điện thoại
 • Trường hợp giao dịch trực tiếp: tại văn phòng công ty theo địa chỉ

4. EMG.COM.VN hỗ trợ Quý Khách chứng minh tài chính như thế nào?

 • Thông qua Chứng minh tài chính EMG.COM.VN: NH sẽ cho vay tiền chứng minh năng lực tài chính. Và dùng chính số tiền đó để mở sổ tiết kiệm. Sổ tiết kiệm này sẽ đc dùng làm tài sản bảo đảm cho chính món vay củaQuý Khách. NH sẽ tiến hành xác nhận số dư, sao y sổ tiết kiệm và cho mượn sổ tiết kiệm gốc nếu cần.

5. Hệ thống Ngân Hàng của EMG.COM.VN

 • Vietinbank, Sacombank, BIDV, NCB, SCB, SHB, EximBank, AgriBank, SeaBank, OceanBank, VietcomBank, BIDC…

Chứng Minh Tài Chính

II. Những giấy tờ cần thiết để chứng minh tài chính

Quý Khách cần phải nộp những giấy tờ cần thiết sau để chứng minh khả năng tài chính của mình:

 • Sổ tiết kiệm có số tiền 5000$ trở lên đc gửi trên 1 tháng tính đến ngày nộp HS + xác nhận số dư tiền gửi của NH trong vòng 2 tuần gần thời điểm nộp HS + bản photo 02 mặt sổ tiết kiệm.
 • Trong trường hợp sổ tiết kiệm chưa gửi đc 01 tháng tính đến thời điểm nộp HS thì yêu cầu sổ tiết kiệm đó phải có kỳ hạn gửi 03 tháng kèm theo sổ đỏ nhà đất có bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước hoặc bản photo 2 mặt giấy đăng ký xe ô tô đứng tên người nộp HS.

Có thể chứng minh tài chính qua những hình thức như thế nào

+ Nguồn gốc số tiền trong sổ tiết kiệm:

Thông thường đi du học sẽ cần có một khoản tiền rất lớn, do vậy số tiền trong sổ tiết kiệm cũng phải khá là nhiều. Tuy nhiên chỉ nếu ra số dư trong sổ thôi thì chưa đủ mà cần phải chứng minh nguồn gốc số tiền trong sổ có đc từ đâu ra (kinh doanh, lương hàng tháng, tài sản cha mẹ để lại…)

+ Chứng mình tài sản đã có:

Nếu như Quý Khách có những giấy tờ sở hữu bất động sản, ô tô hoặc tài sản có giá trị thì việc chứng minh tài chính để đi du học dễ hơn bao giờ hết.

+ Số tiền gửi trong Ngân Hàng:

Việc xin cấp VISA DU HỌC sẽ dễ hơn khiQuý Khách chứng mình đc số tiềnQuý Khách có đc trong NH và nguồn gốc của nó. ko phải là một số tiền lớn đc chuyển vào ngay mà phải cả quá trình tích lũy tiền ra sao.

Làm thủ tục chứng minh tài chính ở đâu tốt nhất hiện nay

+Quý Khách ko nên tin vào những dịch vụ chứng minh tài chính có sổ tiết kiệm lớn mà chi phí lại quá rẻ gần như cho ko để rồi mất tiền oan xin làm HS xin VISA. Chưa kể đến ở những nước như Mỹ, Úc..quản lý rất nghiêm ngặt nên làm VISA các lần sau vô cùng khó.

Khó khăn khi làm chứng minh tài chính

Thời gian mở tài khoản NH quá ngắn sẽ ko chứng minh đc số tiền trong tài khoản là do gia đình tích lũy đc.

Việc làm HS du học quá gấp cũng có thể dẫn đến làm chứng minh tài chính khó khăn hơn.

Chứng minh nguồn gốc số tiền khá đơn giản nhưng nếuQuý Khách vay tiền để đi du học thì lý do này sẽ ko đc chấp nhận đâu. Khi đóQuý Khách cần đưa ra một lý do khác để Đại sứ quán chấp nhận.

+ Khi Quý Khách cần chứng minh tài chính để phục vụ cho du học hoặc nhu cầu cá nhân hãy liên hệ với công ty  của EMG.COM.VN. Vì EMG.COM.VN luôn đặt trách nhiệm với khách hàng lên hàng đầu hơn là những lợi ích thiệt hơn trước mắt. Do vậy mà EMG.COM.VN luôn đưa ra sự tư vấn làm sổ tiết kiệm như thế nào cho hợp lý với nhu cầu sang nước ngoài của khách hàng, như vậy xin VISA mới thành công.
+ EMG.COM.VN cũng cam kết hoàn lại tiền nếu như HS ko đạt yêu cầu của khách hàng chứng minh tài chính là gì.

01632.338.336
;