Đôi Nét Về Nhà Sáng Lập Thương Hiệu Education Melia Group
Du Học

Đôi Nét Về Nhà Sáng Lập Thương Hiệu Education Melia Group

“Uy Tín mới làm nên Thương Hiệu Education Melia Group”

10 năm là khoảng thời gian không quá dài nhưng đủ để khẳng định mình biến giấc mơ thương hiệu tầm cỡ quốc tế trở thành hiện thực, đưa hàng ngàn sinh viên đi du học ở nước ngoài và nhiều học bổng giúp các en thực hiện ước mơ của mình.

Vì sao anh lựa chọn con đường này?

Cơ duyên đã đưa anh đến con đường hiện tại phải chăng là chạy theo xu hướng Du Học, Du Lịch, Trung Tâm Gia Sư và bán Vé Máy Bay đang thật sự hot ở thời điểm hiện tại. Chắc chắn điều này là không phải ? Cứ Suy Nghĩ tiêu cực theo phong trào sẽ luôn là người đến sau và không bao giờ có thể bắt kịp và tồn tại lâu trên thị trường nói riêng cũng như những Doanh Nghiệp Việt Nam nói chung, bởi sự cạnh tranh rất khốc liệt và không hề khoan nhượng của nhiều đối thủ. Với sự gia nhập vào thị trường Du Học này được tính theo cấp  số nhân, và là sự đối đầu với rất nhiều Công ty Du học Danh tiếng nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm 7 năm sống & làm việc tại ÚC, Ngọc Anh nhận thấy, Rất nhiều sinh viên Việt Nam khi sang Australia du học đều gặp những bỡ ngỡ và rất nhiều khó khăn ban đầu, họ chưa thể hòa nhập với môi trường và con người của nước bank và cuộc sống mới. Các trung tâm tư vấn du học chỉ có thể hỗ trợ các bạn ấy về mặt visa, chọn trường và vé máy bay, nhưng còn rất nhiều sự khó khăn và rủi ro trong quá trình học… Từ mong muốn giúp sinh viên Việt Nam tại Australia trải nghiệm và có cuộc sống du học một cách trọn vẹn từ những ngày đầu và có thể đi hết quãng đường sinh viên, Ngọc Anh đã cùng một vài người bạn đứng ra tổ chức dịch vụ dón du học sinh tại sân bay, hỗ trợ cho các bạn ấy thuê nhà và mở tài khoản ngân hàng. Mô hình “SLC” và bây giờ anh chuyên sang chuyên nghành mới là Du Học và Giải Pháp MELIA GO [ Sáng Lập bởi Ngọc Anh]- tổ chức cung cấp dịch vụ hỗ trợ sinh viên tại Anh, Australia và Canada đã hình thành trong anh bắt đầu từ những ngày đó.

Bản thân anh với mong muốn rất đơn giản và thay đổi suy nghĩ của mọi người “Chỉ có những người nhà giàu có mới có thể đi ra nước ngoài học tập”. Để đập tan những suy nghĩ đó anh đã ấp ủ ước mơ để rồi nung nấu chín muồi thành công ra thương hiệu Education Melia Group ngày hôm nay. Không gì là không thể nếu như bạn có ước mơ và hòa bảo lớn cho bản thân. Quan trọng nhất đó chính là phải có một khát vọng và chúng tôi sẽ có thể giúp bạn làm được điều đó.

Điều gì đã giữ chân khiến anh gắn bó với nó?

Đôi Nét Về Nhà Sáng Lập Thương Hiệu Education Melia Group

Niềm vui của những Du học Sinh chính là động lực phát triển và thôi thúc anh không ngừng. Sự đam mê, yêu nghề và mong muốn đem đến những giải pháp tư duy tốt nhất để mang lại hiệu quả tuyệt đối cho từng dự án là phương châm hoạt động của anh. Với anh không làm thì thôi, đã làm là phải thật sự tỉ mĩ, chỉnh chu và hoàn hảo nhất. Luôn xem những em Học Sinh như những người thân trong gia đình, khó khăn của họ là mình phải có trách nhiệm và bổn phận giúp đỡ.

Phong cách làm việc  lẫn chất lượng dịch vụ của công ty rất tốt mang đến hài lòng tuyệt đối cho bất cứ ai làm đối tác với Công Ty. Tuy nhiên, không phải vậy mà anh lơ là bỏ quên những Du Học Sinh đã sử dụng dịch vụ. Quý khách vẫn sẽ được chăm sóc cho dù không còn sử dụng dịch vụ của công ty nữa. Một lần là khách hàng suốt đời là đối tác.

Cảm giác khi là người tiên phong như thế nào?

Ngành Du Học hiện nay đang thật sự rất cạnh tranh và phát triển trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Người đón đầu xu hướng và trở nên dẫn đầu thị trường luôn là người có cơ hội thành công cao hơn so với những kẻ theo sau. Đồng thời, công ty có thể tạo sự khác biệt để khẳng định và để lại dấu ấn thương hiệu của mình trong vô vàn các công ty đang hiện hữu trên cùng lĩnh vực.

Ngọc Anh là một trong số ít những người tiên phong đi đầu trong lĩnh vực đưa học sinh đi ra nước ngoài du học, theo đúng tiêu chí vừa học vừa làm . Tuy nhiên, khác biệt ở anh với các công ty khác đó là về lối tư duy bởi khi du học bên Nga đã giúp anh sở hữu cái nhìn đa chiều và tầm nhìn rộng hơn. Về cảm giác khi là người tiên phong về phương pháp mới, hướng đi mới thì thật sự là khó mà điễn tả được.

Muốn thành công chắc chắn bất cứ ai cũng phải hi sinh dù ít hay nhiều, chịu đựng được những điều mà người khác không thể. Với anh cũng vậy, dành nhiều thời gian cho việc tìm tòi nghiên cứu ra phương pháp tốt nhất, hiệu quả nhất và công sức bỏ ra cũng được đền đáp bởi thành công lớn với phương pháp “SEO Cộng Hưởng” ra đời.

 

Post Comment

01632.338.336
;