Du Học

DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC

EMG Education tự hào là một trong những công ty Tư vấn Du học, hàng đầu Việt Nam

Làm Visa

Trọn Gói

Làm Visa

Visa xuất nhập cảnh cho khách vn. Và nước ngoài giá rẻ, uy tín tại hồ chí minh. Có visa Nhanh. Hỗ trợ nhiệt tình. Dịch vụ nhanh chóng. 10 Năm kinh nghiệm Visa

dịch vụ làm hộ chiếu

Dịch Vụ

Làm Hộ Chiếu

Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Nhanh, Phí Dịch Vụ Thấp, Hỗ Trợ Cấp Đổi, Cấp Mới. Thủ tục đơn giản. Dịch vụ Làm Passport lấy gấp. chi phí cực thấp.

dịch vụ dịch thuật

Chuyên Nghiệp

Dịch Thuật

Dịch thuật Trên 60 ngôn ngữ chuẩn. Trên 200 Chuyên ngành, 3000 Dự án hàng năm. Dịch Thuật Công Chứng Lấy Nhanh Chất lượng đảm bảo Hỗ Trợ Nhanh 24/7 Gọi nhận Mã Giảm Giá

Chứng minh tài chính

Chuyên gia

Chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính EMG. Chứng minh tài chính du lịch, du học nước ngoài. Làm sổ lùi ngày. Cho mượn sổ gốc. Mở sổ tiết kiệm. Xác nhận số dư.

Hệ thống Mạng Xã Hội

Nhận Thông Tin Miễn Phí

Giới Thiệu về Công Ty Du Học EMG

Công Ty Du Học EMG được thành lập, với xuất phát điểm là ngành du học, bán vé máy bay hơn ai hết EMG Education hiểu những gì Quý Khách cần. Dựa trên nền tảng sẵn có, đi từ thực tế trải nghiệm của từng thành viên, & kinh nghiệm được đúc kết nhiều năm, Công Ty Du Học EMG đã thành công trong việc đưa hàng trăm học sinh, sinh viên đi du học mỗi năm. EMG Education luôn mong muốn đem đến cho từng khách hàng những tư vấn & dịch vụ hỗ trợ thiết thực nhất trong suốt hành trình du học, Du lịch, đặc biệt chúng tôi muốn cho quý khách hàng 1 sự phát triển từ khi còn nhỏ với đội ngũ chuyên Gia Sư nhằm đào tạo kiến thức nền cho bạn khi còn là học sinh.

Sứ mệnh: gắn kết nền tảng tri thức của Quý Khách với từng môi trường giáo dục, đào tạo hàng đầu trên thế giới.

Định hướng: Công Ty Du Học EMG luôn đặt mình vào vị trí của Quý Khách, để tìm ra định hướng, cách thức cụ thể, hiệu quả nhất cho từng khách hàng. Với cùng một mục tiêu “Chinh phục giấc mơ du học”

Du Học

Enlarge this imageThese capsules were created to look like Oxycodone, but they are actually a bootleg type of the powerful painkiller fentanyl. A surge in police seizures of illicit fentanyl parallels a rise in overdose deaths.Tommy Farmer/Tenne see Bureau of Investigation/APhide captiontoggle captionTommy Farmer/Tenne see…

GỬI THÔNG TIN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Họ và Tên (*)

  Email Của Bạn(*)

  Số Điện Thoại(*)

  Thông Tin Cần Hỗ Trợ

Công Ty Du Học - Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Uy Tín

  • Tổ chức Tư vấn du học, cung cấp dịch vụ hỗ trợ, xin Visa Du học, Du lịch, Định cư tại các nước Mỹ, Canada, Úc, Nhật Bản…
  • Với hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học nước ngoài, Công Ty Du Học EMG đã luôn lấy việc định hướng nghề nghiệp tương lai và thực hiện mong ước du học của những học sinh, sinh viên Việt Nam là trọng tâm hoạt động của tổ chức.
  • Công Ty Du Học EMG đã thực hành hơn 1000 Visa du học thành công cho học sinh, sinh viên trong nước đến du học tại các nước hiện đại trên thế giới bao gồm Mỹ, Canada, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore…
  • Công Ty Du Học EMG hiện là đại diện tuyển sinh của phổ biến những trường đại học, cao đẳng hàng đầu tại Mỹ, Canada, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore… mang các chương trình học tập đa dạng như: học ngoại ngữ, Trung học, Cao Đẳng, Đại học, Sau đại học, Du học hè…
  • Cùng mang kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực giáo dục, đội ngũ chuyên viên của doanh nghiệp đã ko ngừng cố gắng cố gắng để sở hữu lại các kết quả rẻ đẹp nhất tới các bậc phụ huynh và học sinh, và ấy cũng chính là điều giúp Công Ty Du Học EMG tạo được niềm tin nơi người dùng trong suốt thời gian qua.
  • Cùng mang kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực giáo dục, đội ngũ chuyên viên của doanh nghiệp đã ko ngừng cố gắng cố gắng để sở hữu lại các kết quả rẻ đẹp nhất tới các bậc phụ huynh và học sinh, và ấy cũng chính là điều giúp Công Ty Du Học EMG tạo được niềm tin nơi người dùng trong suốt thời gian qua.

DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN

Công Ty Du Học EMG là tổ chức tư vấn giáo dục quốc tế đc cấp phép hoạt động theo quy định Nhà nước.
Công Ty Du Học EMG cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn du học uy tín & an tâm tuyệt đối cho các Quý phụ huynh, học sinh. Hơn thế nữa Công Ty Du Học EMG còn duy trì nguyên tắc làm việc uy tín, đúng quy định Nhà nước & các cơ quan xuất nhập cảnh qua đó đảm bảo tỷ lậu đậu Visa luôn ở mức cao.

HỢP TÁC HƠN 300 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÊN THẾ GIỚI

Công Ty Du Học EMG sở hữu quan hệ đối tác sâu rộng và là đại diện tuyển sinh của hơn 300 trường Đại học, Cao đẳng tại các nhà nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Canada, Úc, Nhật Bản… từ ấy giúp chúng tôi được những thông tin về chương trình học toàn diện nhất, các học bổng giá trị nhất cũng như tạo được lợi thế quan trọng giúp những bạn sinh viên, học sinh sở hữu được tiện lợi khi nhà trường xét tuyển.

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC DỄ DÀNG

Quý Khách gặp khó khăn hay không thể chứng minh tài chính khi xét Visa?
Công Ty Du Học EMG cung cấp cho Quý Khách dịch vụ chứng minh tài chính dễ dàng, thủ tục hồ sơ đơn giản với thời gian xử lý nhanh nhất có thể để Đại sứ quán đánh giá được khả năng và tiềm lực tài chính của Quý Khách cho việc cấp Visa du học, du lịch.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ GIÀU KINH NGHIỆM

Đội ngũ chuyên viên tư vấn & xử lý hồ sơ của Công ty là các cá nhân ưu tú, được tập huấn bài bản, kiến thức & kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, khiến giấy tờ du học, du lịch, được thường xuyên tham dự những khóa đào tạo, tập huấn trong và ngoại trừ nước, cập nhật các thông tin, chương trình học mới nhất từ các trường giúp với đến cho quý khách những lịch trình thành công & phải chăng đẹp nhất.

TỶ LỆ ĐẬU VISA CAO XUẤT SẮC

Bất kể Quý Khách đi du học, du lịch hay định cư nước ngoài, bằng những kiến thức & kinh nghiệm chuyên môn lâu năm trong ngành chúng tôi luôn mang đến cho Quý Khách những giải pháp tốt nhất & đến thời điểm hiện nay Công Ty Du Học EMG đã trao tay hơn 1000 Visa, trở thành một trong những tổ chức có tỷ lệ đậu visa gần như tuyệt đối (99%).

CHI PHÍ DỊCH VỤ THẤP

Dịch vụ của Công Ty Du Học EMG có mức phí cạnh tranh, rõ ràng, minh bạch, ko phát sinh các khoản phụ thu & cam kết mức phí tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Bên cạnh đó, Công Ty Du Học EMG còn hỗ trợ dịch thuật, công chứng hồ sơ, đặt vé máy bay giá rẻ nhất dành cho Quý phụ huynh, học sinh.

01632.338.336
;